KHÓA HẢI HUYỀN

Hotline: 0868 608 068 – 0987 571 886
Đ/c: 304 Lê Hồng Phong – Phường 3 – TP Sóc Trăng 
 
CHUYÊN MUA BÁN , LẮP ĐẶT , THAY THẾ , MỞ VÀ LÀM CHÌA 
TẤT CẢ CÁC LOẠI KHÓA

*********

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        

CỬA HÀNG KHÓA HẢI HUYỀN  tại 304 Lê Hồng Phong – Phường 3 – TP Sóc Trăng  là địa chỉ sửa khóa uy tín hàng đầu tại TP Sóc Trăng được khách hàng và người dân đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Theo xu hướng ngày càng phát triển của nền kinh tế và kèm theo đó mức thu nhập của người dân  ngày càng cao .Vì vậy vấn đề bảo vệ tài sản gia đình và cá nhân ngày càng được quan tâm nhiều  hơn và từ đó công nghệ lắp đặt và sửa chữa khóa nhà, khóa cửa, khóa tủ, khóa két sắt,ô tô, xe máy  ngày càng phát triển và quan tâm nhiều hơn. Trong thời gian sử dụng hầu như chúng ta không thể  tránh khỏi mất chìa khóa, hư hỏng, có những lúc không nhớ mật khẩu, hỏng lỗ khóa làm chúng ta  mất thời gian để tìm người sửa ổ khóa. Để giải quyết vấn đề trên cửa hàng lắp đặt và sửa chữa ổ khóa KHÓA HẢI HUYỀN được thành lập nhằm mục đích phục vụ tận tình và uy tín nhất đến với khách hàng với phương châm “Uy tín quý hơn vàng khách hàng là thượng đế” với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu theo sở thích cá nhân của khách hàng.

 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

 

    SỬA KHÓA HẢI HUYỀN 
     -Thay pin_ Thay vỏ remote ôtô
 
     -Chuyển chìa khóa liền  sang chìa gập đẹp gọn gàng.
     -Làm chìa khóa Vespa_ Liverty_Zh300i_Z1000_Bmw_Cbr1000…v..v
     -Làm remote ô tô ,cửa cuốn , xe máy.
     -Mở khóa cửa ôtô bằng đồ nghề chuyên dụng .
     -Mở két sắt – xe hơi- khóa cửa
 
     -Gắn chống trộm xe.
     -Làm thẻ thang máy
     -Mua bán và lắp đặt tất cả các loại khóa .
ĐẶC  BIỆT :  remote xe ôtô , remote cửa cuốn , xe máy , giải mã két sắt.
         Trong hình ảnh có thể có: đêm, bầu trời, nhà, cây và ngoài trời

       KHÓA HẢI HUYỀN nhận sửa khóa két sắt, sửa khóa xe máy, sửa khóa xe ô tô. Khách hàng ở bất cứ đâu nếu ổ khóa mất hết chìa, ổ khóa không mở được, hoặc ổ khóa khó mở, nhiều thợ đã bó tay gọi ngay Sửa Khóa, trình độ mở khóa giỏi, mở được hầu hết các loại khóa, mở khóa két sắt nhanh chóng, làm lại chìa khóa xe máy không cần tháo xe làm trong vòng 5 phút, mở khóa xe ô tô như dùng chìa, không cạy cửa.

Trong hình ảnh có thể có: Hải Sửa Khóa ST, trong nhà

Là cơ sở sửa khóa uy tín, chất lượng, đặc biệt với sự chịu khó, chăm chỉ và nhiệt tình  KHÓA HẢI HUYỀN nhận phục vụ tận nơi, chất lượng, giá cả phải chăng. Với kĩ năng chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, từng “đối phó” với mọi loại khóa dù trong hay là ngoài nước hoặc với những tình huống sửa khóa khó khăn nhất. Giải quyết công việc một cách nhanh nhất và mà vẫn giữ nguyên tình trạng khóa như ban đầu, không bị hao mòn.

 

Trong hình ảnh có thể có: Phuc Luong, Hải Sửa Khóa ST và Dương Hồ, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

 

    KHÓA HẢI HUYỀN là đơn vị chuyên làm các dịch vụ về khóa như thay thế ổ khóa, mở khóa, bảo trì khóa, thay chìa, làm chìa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe máy, làm chìa khoá cửa cuốn thay khóa két sắt, mở két sắt, khóa cửa, khóa cổng, khoá cửa cuốn…. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp tận tâm, uy tín chất lượng tại Sóc Trăng và các địa bàn lân cận.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

 
             KHÓA HẢI HUYỀN Nhận mở tất cả các loại khóa, phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Sóc Trăng và các tỉnh thành lân cận . Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt nhất .
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
    Các kỹ thuật viên của KHÓA HẢI HUYỀN đã được truyền tải trong nghề sửa chữa ổ khóa, đặc biệt coi trọng danh dự của bản thân. Luôn đưa nghĩa vụ của mình, bảo vệ quyền lợi và đem lại niềm tin cao nhất cho khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng chính ý thức chung nhằm bảo đảm sự tồn vong và phát triển lâu dài của chúng tôi, khách hàng không cần băn khoăn về chất lượng linh kiện của chúng tôi.
                       Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và xe môtô

    Bây giờ, có không ít kẻ gian lợi dụng việc sửa khóa tại nhà để đột nhập trộm cắp tài sản gia chủ. Chính vì thế, khách hàng cũng cần phòng tránh những đơn vị dịch vụ kém chất lượng, thợ sửa chữa khóa mới vào nghề thấy lợi quên công việc và lương tâm. Các cơ sở tiêu cực này đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới sự uy tín, minh bạch của đông đảo cơ sở có tâm với nghề. Thế nên, nhằm bảo vệ tài sản cá nhân của mình cũng như ngăn ngừa kẻ gian lợi dụng, người sử dụng nên dành thời gian tìm hiểu để chọn lựa đơn vị sửa khóa đảm bảo nhất.Đến với KHÓA HẢI HUYỀN quý khách không chỉ cung cấp các loại khóa, ổ khóa tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thay khóa cửa, thay khóa tủ, thay đổi sửa chữa khóa két sắt, thay khóa xe máy, xe hơi, ôtô. Đảm bảo chất lượng giá cả phải chăng.

           Trong hình ảnh có thể có: Hải Sửa Khóa ST, ô tô
 Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm với tay nghề lâu năm của thợ và mọi vấn đề về khóa của khách hàng sẽ được chúng tôi xử lý trong thời gian nhanh nhất.